Địa chỉ: Thôn Chùa Lương Phong
Điện thoại: 6.532.022

THỰC HIỆN PHONG TRÀO VƯỜN RAU SẠCH CỦA BÉ

VƯỜN RAU SẠCH CỦA BÉ

Căn cứ kế hoạch số 21/KH-PGD&ĐT, ngày 12/9/2018 của Phòng GD & ĐT Hiệp Hòa về việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 bậc học mầm non;  trường mầm non Lương Phong số 1 tiếp tục triển khai phong trào “Xây dựng vườn rau sạch cho bé”. Ngay từ đầu năm học nhà trường phối hợp với Công đoàn đã chỉ đạo các khu, các đoàn thể và giáo viên phụ trách lớp chịu trách nhiệm trồng, chăm sóc vườn rau.  Mỗi khu đã xây dựng được 1 vườn rau sạch cho bé. Với mong muốn có rau sạch an toàn cung cấp cho các bé trong bữa ăn hàng ngày, các cô nuôi và cô giáo đã tự tay trồng những luống rau xanh tốt, đẹp mắt. Mặc dù diện tích vườn nhỏ hẹp nhưngcác cô đã biết tận dụng các thùng xốp, trồng cây dây leo, với bàn tay chăm chỉ các cô đã trồng được nhiều loại rau khác nhau để thay đổi bữa rau sạch cho các bé.

Dưới đây là một số hình anh cô và trò trồng, chăm sóc vườn rau: