Địa chỉ: Thôn Chùa Lương Phong
Điện thoại di động: 0948000339

SINH HOẠT CHUYỆN MÔN

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 2

Thực hiện văn bản hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm chuyên môn số 2.  Chiều ngày 23/10/2018, tại trường mầm non Danh Thắng, cụm chuyên môn số 2 gồm BGH 9 nhà trường MN Lương Phong số 1,2, Trường MN Đức Thắng số 1,2, Trường MN Thị Trấn, Trường MN Thường Thắng, Trường MN Thái Sơn, Trương MN Tư Thục Họa My đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường lần thứ 1 năm học 2018-2019.

Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường thực sự là ngày hội giao lưu về công tác dạy và học, giúp cho CBGV nâng cao được trình độ chuyên môn, củng cố mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, xây dựng môi trường học tập và tự học suốt đời. Đặc biệt, sau buổi sinh hoạt này, quý thầy cô sẽ có thêm bài học kinh nghiệm quý báu, thêm niềm tin và nhiệt huyết góp phần vào công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới mà Nghị quyết 29 - Hội nghị TW 8 khóa XI đã đề ra.